KHÔNG BAO GIỜ LÀ QUÁ MUỘN ĐỂ TRỞ THÀNH TỈ PHÚ

Shark Tank khẳng định với bạn điều đó. Đây là chương trình truyền hình thực tế mới lạ, hoàn toàn khác hàng loạt chương trình mang tính trình diễn và giải trí đang nở rộ trên sóng truyền hình. Shark Tank tường thuật quá trình thương thuyết giữa người chơi (các doanh nhân khởi nghiệp) và các nhà đầu tư (Shark), trong đó người chơi sẽ trình bày những sản phẩm độc đáo của họ để thuyết phục Shark đầu tư vào dự án kinh doanh của mình.

Shark Tank có nguồn gốc từ Nhật Bản với tên gọi Tigers of Money, hiện đã được sản xuất & phát sóng tại hơn 30 quốc gia trên thế giới, trong đó 2 phiên bản thành công nhất là tại Anh với tên gọi Dragons’s Den (13 mùa) và tại Mỹ (7 mùa).

Tại Mỹ, chương trình Shark Tank 3 năm liên tiếp được nhận giải trưởng truyền hình EMMY ở hạng mục Format chương trình truyền hình thực tế suất sắc và giải Chương trình truyền hình thực tế hay nhất do nhà phê bình bầu chọn.

Shark Tank đến Việt Nam với tên gọi “THƯƠNG VỤ BẠC TỈ”, mở ra một sân chơi hấp dẫn, kịp thời cho bất cứ ai đang ấp ủ giấc mơ làm giàu, làm cầu nối để những ý tưởng kinh doanh tìm được nhà đầu tư xứng đáng.

KHỞI NGHIỆP CHỈ PHÙ HỢP GIỚI TRẺ HAY KHỞI NGHIỆP CHỈ DÀNH CHO LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ?

Nếu bạn đang có những quan niệm sai lầm đó trong đầu, Shark Tank sẽ giúp bạn loại bỏ chúng. Bất kể bạn là ai, từ chàng kĩ sư trên ghế nhà trường, anh nông dân cày cuốc trên đồng ruộng cho đến bà nội trợ quanh quẩn nấu nướng ở gian bếp, chỉ cần có sáng kiến độc đáo, bạn sẽ thành công.

snl_1667_12_shark_tank

Người chơi, những cá nhân giàu ý tưởng nhưng thiếu vốn đang có khát khao khởi nghiệp, đến với Shark Tank và trình bày thật thuyết phục, họ sẽ được những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm tranh giành , được đầu tư nguồn vốn lớn có khả năng lên đến hàng trăm triệu để sáng kiến của họ thành thương vụ kinh doanh đáng giá bạc tỉ, biến giấc mơ làm giàu trở thành sự thật.

Bên cạnh đó, kiến thức thực tế quý báu của các nhà đầu tư sẽ tiếp tục truyền cảm hứng lẫn kinh nghiệm để mọi người dám thử sức, dám thành công. Shark Tank mang đến cho bạn thông điệp: Đừng sợ bạn ngớ ngẩn, hãy tự tin vì bạn khác biệt. Ý tưởng có thể là phi lí trong mắt mọi người, thậm chí bị chế giễu, nhưng chỉ cần một nhà đầu tư nhìn ra tiềm năng phát triển, bạn đã chạm tay đến giấc mơ tỉ phú của mình.