PHIM RANGRASIYA (MỐI TÌNH NGHIỆT NGÃ)

banner_rangrasiya-1
  • 4 number_format_thousands_sep067 Lượt xem

PHIM RANGRASIYA (MỐI TÌNH NGHIỆT NGÃ)

“Mối Tình Nghiệt Ngã” là dự án phim truyền hình được chuyển thể từ nguyên bản nhạc kịch “Othello” của đại văn hào Shakespeare

Thời lượng: 45

Năm phát hành: 2018

“Mối Tình Nghiệt Ngã” là dự án phim truyền hình được chuyển thể từ nguyên bản nhạc kịch “Othello” của đại văn hào Shakespeare. Bộ phim là khúc ca về tình yêu và hận thù giữa chàng thiếu tá cảnh sát Rudra và nàng thôn nữ Parvati.

Rudra là thiếu tá của lực lượng cảnh sát biên giới Ấn độ. Trong một lần phá án, Rudra đã vô tình giết chết hôn phu của Parvati. Cả hai đã lao vào một cuộc chiến tình – thù đầy hấp dẫn và gay cấn.

Parvati (hay Paro) có mối thù hận sâu sắc với lực lượng cảnh sát biên giới vì cái chết của cha mẹ cô. Chồng sắp cưới của cô cũng bị giết và bản thân cô cũng bị bắt cóc bởi lực lượng cảnh sát biên giới, do đó Parvati sẽ phải đối phó ra sao với thiếu tá Rudra, người đã giết chồng mình?

Không chỉ là câu chuyện đẹp về tình yêu, phim Mối Tình Nghiệt Ngã còn chứa đựng những cảnh hành động, đấu trí hấp dẫn. Cả hai nhân vật Parvati (cũng như Paro thế thân của cô sau này) và thiếu tá Rudra đều là những con người giàu tình yêu thương và xuất sắc trong việc bảo vệ và giúp đỡ những người xung quanh mình…

Bình luận