Star Of Tommorow – Ngôi Sao Tương Lai
Star Of Tommorow – Ngôi Sao Tương Lai

super-kid-featured
  • 3536 Lượt xem

Star Of Tommorow – Ngôi Sao Tương Lai

STAR OF TOMORROW là cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ với format mới mẻ và lôi cuốn được phát hành từ năm 2014, của công ty Talpa, hiện đang sở hữu bản quyền các chương trình nổi tiếng thế giới như The Voice và The Voice Kids.

Thời lượng: 45 phút / tập

Năm phát hành: 2017

Đây là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng trong độ tuổi thiếu nhi với format mới mẻ và lôi cuốn được phát hành từ năm 2014, của công ty Talpa, hiện đang sở hữu bản quyền các chương trình nổi tiếng thế giới như The Voice và The Voice Kids.

STAR OF TOMORROW là cuộc tranh tài trong mọi lĩnh vực: giải trí, thể thao, nghệ thuật dành cho các bạn nhỏ từ 5 – 15 tuổi có tài năng đặc biệt. Các bé có thể phô diễn bất kỳ tài năng gì trong vòng từ 3 – 5 phút: ca hát, nhảy múa, ảo thuật, trượt băng, thể dục dụng cụ… để chinh phục được giám khảo và khán giả xem truyền hình.

Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các bạn nhỏ tham gia chương trình sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất – NGÔI SAO NGÀY MAI.

Với mong muốn đem lại một sân chơi lớn đầy tính nghệ thuật, giải trí lành mạnh và nhân văn dành cho nhóm đối tượng thiếu nhi, BTC hy vọng sẽ tìm ra được thật nhiều tài năng âm nhạc nhí, và có cơ hội giúp đỡ các bạn nhỏ hoàn thành ước mơ của mình.

Bình luận