Shark Tank Việt Nam – Thương Vụ Bạc Tỉ

thum-hot-video
  • 5 number_format_thousands_sep325 Lượt xem

Shark Tank Việt Nam – Thương Vụ Bạc Tỉ

Shark Tank Việt Nam – Thương Vụ Bạc Tỉ, nơi kết nối những doanh nhân khởi nghiệp và các nhà đầu tư SHARK tạo ra những cuộc thương thuyết đầy kịch tính và cảm xúc chỉ có trên kênh VTV3 vào 10h sáng Chủ nhật hàng tuần.

Thời lượng: 45 phút/tập

Năm phát hành: 5/2017

Shark Tank là chương trình truyền hình thực tế mới lạ, hoàn toàn khác hàng loạt chương trình mang tính trình diễn và giải trí đang nở rộ trên sóng truyền hình. Shark Tank tường thuật quá trình thương thuyết giữa người chơi (các doanh nhân khởi nghiệp) và các nhà đầu tư (Shark), trong đó người chơi sẽ trình bày những sản phẩm độc đáo của họ để thuyết phục Shark đầu tư vào dự án kinh doanh của mình.

Shark Tank thuộc bản quyền SONY PICTURE, đã được sản xuất & phát sóng tại hơn 30 quốc gia trên thế giới và hiện tại đã phát sóng mùa thứ 13 tại Anh, mùa thứ 11 tại Canada và thứ 7 tại Mỹ. Chương trình đã 5 lần đoạt giải EMMY dành cho CHƯƠNG TRÌNH PHÁT SÓNG GIỜ VÀNG – ở hạng mục Chương trình truyền hình thực tế có Format xuất sắc nhất.

Shark Tank đến Việt Nam với tên gọi THƯƠNG VỤ BẠC TỈ được công ty TV Hub độc quyền sản xuất mùa đầu tiên và chính thức phát sóng vào 10h chủ nhật hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ tháng 5/2017.

Trải qua Vòng Tuyển Chọn tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, đã mở ra một sân chơi hấp dẫn cho hàng ngàn doanh nhân khởi nghiệp cả nước. Mỗi tập phát sóng hứa hẹn sẽ giới thiệu đến khán giả những sản phẩm độc đáo, đem đến những thương vụ bùng nổ, những khoảnh khắc bất ngờ và những câu chuyện khởi nghiệp đầy cảm hứng.

Bình luận