bannertvhub_400x250
  • 2 number_format_thousands_sep592 Lượt xem

Café Khởi Nghiệp

CAFÉ KHỞI NGHIỆP là nơi lan toả ngọn lửa năng lượng của tuổi trẻ, của đam mê – DÁM NGHĨ DÁM LÀM.

Thời lượng: 25 phút/tập

Năm phát hành: 1/2017

CAFÉ KHỞI NGHIỆP – Chương trình dành cho những người trẻ nhiệt huyết, có đam mê và có hoài bão ghi dấu ấn của mình trên thương trường.

Chương trình là nơi các Start up đã, đang và sắp thành công gặp gỡ, chia sẻ về những chông gai trên con đường thực hiện mơ ước của cuộc đời mình.

CAFÉ KHỞI NGHIỆP là nơi lan toả ngọn lửa năng lượng của tuổi trẻ, của đam mê – DÁM NGHĨ DÁM LÀM.

Chương trình mang đến thông điệp LÀM GIÀU RẤT KHÓ, nhưng chỉ cần bạn CÓ TRÍ TUỆ VÀ TẦM NHÌN, CƠ HỘI THÀNH CÔNG luôn NẰM TRONG TAY BẠN.

Chương trình bao gồm 3 phần chính:

  1. BẠN LÀ AI?: Giới thiệu chân dung của nhân vật một cách bùng nổ nhất bằng những tình huống hài hước, bất ngờ. Câu chuyện khởi nghiệp của nhân vật sẽ được gợi mở tự nhiên và chân thật nhất.
  2. THỬ THÁCH BẤT NGỜ: khách mời đến với chương trình sẽ phải trải qua 1 hoặc vài thử thách bất ngờ, do chương trình hoặc khán giả tại trường quay đưa ra. Thử thách để khách mời chứng minh được sự nhanh nhạy, dám nghĩ dám làm của 1startup, và cũng là những khoảnh khắc vui vẻ hài hước dành cho khán giả xem chương trình.
  3. TIPS CAFÉ KHỞI NGHIỆP: Kết nối với chuyên gia để gỡ rối những khó khăn, tư vấn chiến lược marketing… và gặp gỡ các Celebs nổi tiếng từ chương trình.
  • Khung giờ: 7h – 7h30
  • Kênh phát sóng: HTV7
  • Thời lượng phát: 3 số/tuần (thứ 2, 4, 6)

CAFÉ KHỞI NGHIỆP – Một chương trình truyền hình do HTV7 phối hợp thực hiện cùng TV Hub Entertainment & Media Group độc quyền sản xuất năm 2017.

Bình luận